FSIS
(Food Safety and Inspection Service) ใน USDA ประกาศการปรับปรุงมาตรการควบคุมเชื้อซัลโมเนลลา
ประกาศจาก FSIS ใน USDA ประกาศฉบับที่ 66-12
เกี่ยวกับมาตรการที่เป็นจริง
หรือปรับเปลี่ยนกระบวนการควบคุมเชื้อซัลโมเนลลาชั่วคราว ติดตามมาด้วยประกาศฉบับที่
41-11 เมื่อเดือนสิงหาคม ค.ศ. ๒๐๑๑
มีข้อแนะนำให้มีการเร่งรัดกำหนดการของ FSIS ที่ให้มีการทวนสอบการเก็บตัวอย่างเมื่อผู้ประกอบการมีการเปลี่ยนแปลงระบบความปลอดภัยอาหาร
หรือการเปลี่ยนแปลงกระบวนการผลิตชั่วคราวโดยไม่ได้มีการพิสูจน์ความถูกต้องตามระบบ HACCP
แหล่งที่มา World Poultry (2/11/12)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น