ในปี ค.ศ. ๒๐๒๐ จะสามารถใช้แมลง สาหร่าย
และยีสต์เป็นอาหารสำหรับสุกรได้ นักวิชาการอาหารได้วิเคราะห์ศักยภาพ
และความสามารถในการใช้งานได้จริงของวัตถุดิบอาหารสัตว์เหล่านี้ ก่อนตัดสินใจแนะนำทางเลือกใหม่ให้ผู้ผลิตสุกรใช้วัตถุดิบอาหารสัตว์เหล่านี้ในอนาคต
นอกเหนือจากนั้น
นักปรับปรุงพันธ์พืชก็ยังสามารถช่วยเพิ่มศักยภาพด้านโภชนาการสำหรับสุกรได้ในอนาคต
การทำงานร่วมกันระหว่างบริษัทผู้ผลิตอาหารสัตว์
และการปรับปรุงพันธุ์พืชให้ได้วัตถุดิบที่มีคุณค่าทางโภชนาการตามเป้าหมายเป็นการเพิ่มมูลค่าเพิ่มได้อย่างเหมาะสม
แหล่งที่มา: AllAboutFeed (23/6/14)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น